ชมซากุระ วัดอู่จี๋เทียนหยวน • หุบเขาบ่อน้ำพุร้อน • ร้านสร้อยสุขภาพ • หมู่บ้านทหารเก่าซื่อซื่อหนานชุน • ตึกไทเป 101 (ไม่รวมบัตรขึ้นตึก) • เมืองเถาหยวน • กลอเรีย เอาเลท • สนามบินเถาหยวน • กรุงเทพ (สนามบินดอนเมือง) ( SL7361 : 23.55-02.55+1DAY *14ก.พ.67*)
เช้า
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
นำท่านสู่ อู๋จี๋เทียนหยวน เป็นวัดที่ขึ้นชื่อเรื่องสถาปัตยกรรมแบบจีนที่สวยงามและมีความเก่าแก่มากที่สุดในไต้หวัน ตั้งอยู่ในเขตตั้นสุ่ย ของเมืองนิวไทเป นับว่าเป็นจุดชมซากุระที่ได้รับความนิยมทั้งจากคนไต้หวันและนักท่องเที่ยวต่างชาติ มุมถ่ายรูปยอดนิยมบริเวณเจดีย์ 5 ชั้นท่ามกลางซากุระสายพันธ์ Yoshino ที่บานสะพรั่งเป็นภาพที่สวยงามเกินบรรยาย ** ในช่วงประมาณปลายเดือนกุมภาพันธ์ - มีนาคม ของทุกปี เป็นช่วงฤดูใบไม้ผลิดอกซากุระกำลังเบ่งบาน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศของแต่ละวัน **
จากนั้นนำท่านสู่ เป่ยโถว อยู่ทางตอนเหนือของเมืองไทเป สถานที่แห่งนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของน้ำพุร้อน ซึ่งในอดีตช่วงเวลาที่ประเทศไต้หวันนั้น เคยตกเป็นอาณานิคมของญี่ปุ่น ได้มีการสร้างที่อาบน้ำแร่ที่เป่ยโถว หลังจากนั้นนำท่านสู่ บ่อน้ำพุร้อน โดยบ่อน้ำพุร้อนแห่งนี้มีสีเขียวมรกต อุณหภูมิสูงถึงเกือบร้อยกว่าองศา จึงทำให้มีควันลอยฟุ้งจากบ่ออยู่มากมาย
กลางวัน
รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (มื้อพิเศษ...บุฟเฟ่ต์ชาบู)
นำท่านแวะ ร้านสร้อยสุขภาพ ที่ขึ้นชื่อเรื่องสร้อยข้อมือ Germanium ที่ประกอบไปด้วยแม่เหล็กแร่ก้อนธาตุเจอมาเนี่ยม ที่มีคุณสมบัติทําให้เลือดลมเดินดีขึ้น เพิ่มความกระปรี้กระเปร่า และคลายความเครียด รวมถึงปะการังแดง ปะการังน้ำลึก ที่เป็นอัญมณีล้ำค่าที่หายากซึ่งมีอยู่ไม่กี่ที่ในโลก
จากนั้นนำท่านสู่ หมู่บ้านทหารเก่าซื่อซื่อหนานซุน เป็นหมู่บ้านโบราณแห่งแรกของประเทศไต้หวัน ตั้งอยู่ในเมืองไทเปใกล้กับตึกไทเป101 จากการอพยพมาตั้งถิ่นฐานของทหารก๊กมินตั๋ง นับเป็นหมู่บ้านแห่งประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่สำคัญของประเทศ ด้วยมนต์เสน่ห์ของชีวิตที่เรียบง่ายจากผู้คนในชุมชนเล็กๆรายล้อมด้วยความเจริญของเมืองใหญ่และร้านค้าเล็กๆ และเป็นหนึ่งในจุดชมวิวตึกไทเป101ที่สวยที่สุด
หลังจากนั้นนำท่านสู่ ตึกไทเป101 (ไม่รวมขึ้นลิฟท์ชั้น89) ที่ปัจจุบันถือว่าเป็นจุดแลนด์มาร์คของไต้หวัน หากท่านมาไต้หวันแล้วไม่มีรูปคู่กับตึกไทเป101 นั่นแปลว่า ท่านมายังไม่ถึง
ไต้หวัน โครงสร้างของตึกนี้แสดงถึงความสามารถทางด้านวิศวกรรมของไต้หวัน เพราะตึกแห่งนี้เป็นตึกที่มีความสูงถึง 508 เมตร ภายในตัวอาคารมีลูกตุ้มขนาดใหญ่หนักกว่า 660 ตัน
ที่ช่วยถ่วงสมดุลของตัวตึกไว้ และช่วยการสั่นสะเทือนเวลาที่เกิดแผ่นดินไหว และในอดีตยังเคยสูงที่สุดในโลก แต่ตึกไทเป101 ยังคงความเป็นที่ 1 ไว้ได้คือลิฟต์ที่เร็วที่สุดในโลก
แล้วนำท่านสู่ GLORIA OUTLETS ให้ท่านได้เลือกช้อปสินค้าแบรน์เนมมากมายในราคาสุดพิเศษ เช่น เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋าและสินค้าอื่นๆอีกมากมาย
เย็น
อิสระอาหารค่ำตามอัธยาศัย ณ GLORIA OUTLET
23.55 น
อำลากรุงไทเป เดินทางกลับสู่ สนามบินดอนเมือง ประเทศไทย โดยสายการบิน Lion Air (SL)
(ไม่มีอาหารและเครื่องดื่มบริการบนเครื่อง)
02.55 น.
เดินทางกลับถึงสนามบินนานาชาติดอนเมือง โดยสวัสดิภาพ